• เป็นเนื้อที่ทวาร

  •  janjao
    สมาชิก
    มีเหมือนเนื้อขึ้นมา ที่เนื้อนั้นมีเป็นเเผล เลือดออก มีน้ำไหลผสมมา และ มีกลิ่นเหม็นที่ทวารคับ ไม่ทราบว่าเป็นอะไร ต้องกินยาอะไร
    สวัสดีคะคุณ Janjao ก้อนลักษณะคล้ายก้อนเนื้อมีแผลมีนำ้ไหลออกมามีกลิ่นเหม็นเป็นริดสีดวงทวารที่ทีการติดเชื้อคะ ต้องรับยาฆ่าเชื้อยาลดบวมและยาถ่ายคะ ทำแผลให้สะอาดหรือนั่งแช่น่ำอุ่นคะ จะช่วยลดบวมลดการอักเสบคะ