• มีตุ่มขนาดใหญ่ที่บริเวณอวัยวะเพศหญิง มีหัวสีเหลืองคล้ายหนอง มีกลิ่นเหม็น เป็นตุ่มอะไร

  •  Kewalinkkeeww
    สมาชิก
    มีตุ่มค่อนข้างใหญ่ที่อัวยวะเพศหญิงแคมใหญ่ ตรงหัวมีเหลืองไงนิ่มๆคล้ายหนอง ส่งกลิ่นเหม็นคาว ลุกนั่งเดินลำบาก แล้วไม่แน่ใจเป็นอะไร ไม่กล้าไปหาหมอ พอมันแตกมีเลือดใหลออกมาเป็นสีเลือดข้นๆเข้มๆ เจ็บแสบปวดไปทั่วบริเวณแคมล่ะลามไปถึงรู้ทวาหนัก มันเป็นเพราะอะไรค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Kewalinkkeeww

    จากที่เล่ามา คิดว่า มีการอักเสบติดเชื้อบริเวณอวัยวะเพศหญิงที่เป็นรุนแรงนะคะ โดยสามารถเกิดการการติดเชื้อต่างๆ เช่น เชื้อแบคทีเรีย เชื้อหนองในแท้ เชื้อหนองในเทียม เป็นต้น

    แนะนำคุณ Kewalinkkeeww ไปพบแพทย์เพื่อรับการตรวจและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ