• เป็นผื่น ตุ่มแดง คันบริเวณ น่องเเละอวัยวะเพศ เกิดจากอะไร

  • มันเป็นตุ่มเเดงคันๆๆ

    สวัสดีค่ะ คุณ พิเชฐชัย เพิ่มพระธรรมกุล @ตุ่มแดงคันสามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น อาการแพ้สิ่งสัมผัส, ผิวแห้ง, การติดเชื้อต่างๆ, โรคผิวหนังอักเสบต่างๆ เป็นต้น แนะนำคุณ พิเชฐชัย เพิ่มพระธรรมกุล ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ