• มีผดผื่นที่อวัยวะเพศชาย ไม่คัน ไม่แสบ อันตรายหรือไม่

  •  te9999
    สมาชิก
    ผมเป็นผื่นที่อวัยวะเพศไม่คันไม่แสบครับ(ลักษณะคล้ายตุ่มหนังไก่ที่ถูกถอนขนครับ เป็นผดเล็กๆ) เกิดจากอะไรมีอันตรายไหมครับ ผมมีเพศสัมพันธ์อาทิตย์ละสองถึงสามครั้งครับ ขอบคุณที่ช่วยให้คำตอบครับ
    สวัสดีค่ะ คุณ te9999 @จากที่เล่ามา หากผื่นนั้นไม่มีลักษณะเป็นแผลหรือเป็นหนอง อาจจะเป็นผิวหนังเสบ หรือรูขุมขนอักเสบ ซึ่งสามารถพบได้เช่นเดียวกันกับผิวหนังส่วนอื่นๆค่ะ @แนะนำให้ผลิตภัณฑ์พวกสบู่หรือน้ำยาซักผ้าเป็นสูตรสำหรับเด็ก ระวังอย่าให้บริเวณผื่นอับชื้น และรอดูอาการนะคะ หากไม่ดีขึ้น แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคอีกทีค่ะ
    te9999  te9999
    สมาชิก
    ขอบคุณครับ คลายกังวลเยอะเลยครับ