• วันท้ายๆของประจำเดือน ประจำเดือนมาแค่ตอนปัสสาวะ เกิดจากอะไร ผิดปกติไหม

  •  Youuuu
    สมาชิก
    คือว่าเป็นประจำเดือนในเดือนก่อนตอนท้ายๆเดือนแล้วคือเลือดไม่ไหลออกมาค่ะคือมันเปื้อนกางเกงในแล้วจะออกมาตอนฉี่ค่ะไม่มีอาการปวดท้องเลยไม่เคยมีเพศสัมพันธ์​จะท้องไหมคะปกติจะเป็นประจำเดือนเยอะมากแต่ครั้งนี้มันผิดปกติตอนนี้กังวลมากอยากทราบว่าเป็นเพราะสาเหตุอะไรคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Naphatsorn May

    หากไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ จะไม่เกิดการตั้งครรภ์นะคะ

    ประจำเดือนในแต่เดือน อาจมีปริมาณมากน้อยต่างกันได้นะคะ เนื่องจากในแต่ละรอบเดือนอาจมีระดับฮอร์โมนเพศหญิงไม่เท่ากันได้ค่ะ

    ไม่ถือว่าผิดปกตินะคะ แนะนำให้รอดูอาการก่อนได้ค่ะ