• เป็นประจำเดือนหลังจากฝังยาคุมมา2ปี8เดือนเพราะยาหมดฤทธิ์หรือป่าวคะ

  •  กอ. กิ๊ก'กก
    สมาชิก
    ฝังยาคุมกำเนิดแบบ3ปีมา2ปี8เดือนแล้วค่ะ ไม่เคยมีประจำเดือนมาตลอด2ปีเลยค่ะ แต่เพิ่มมามีเป็นประจำเดือนมีอาการเหมือนประจำเดือนทุกอย่าง มีเลือดออกเยอะมีอาการปวดท้องน้อยหงุดหงิดค้ะ แบบนี้จะเป็นเพราะยาหมดฤทธิ์หรืออาการผิดปกติไหมคะ
    สวัสดีค่ะ คุณ กอ. กิ๊ก'กก @จากที่เล่ามา ประจำเดือนที่มามากอาจเป็นไปได้ว่าผนังมดลูกหนาตัวขึ้น จากการที่ไม่เป็นประจำเดือนมานาน หรืออาจมีความผิดปกติที่มดลูกได้ค่ะ @ดังนั้นแนะนำให้ไปพบสูตินารีแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคอีกทีนะคะ