• เป็นต่อมน้ำเหลืองรึเปล่าครับ มันเจ็บเเละเป็นตุ่มเท่าเม็ดถั่วเเดงอะครับ

  •  Chompoo Soontaree
    สมาชิก
    มันขึ้นบริเวณหลังกกหูข้างซ้ายครับ ผมกังวลมากเลย มันขึ้นหลังจากหายเป็นหวัดอะครับ ตัวร้อนมากเลย เเต่ตอนนี้เเค่รู้สึกเจ็บที่กกหูเท่าสั้น และกลืนน้ำลายลำบากและเเน่นน่าอก และผมเปน นโรคภูมิเเพ้ด้วยอะครับ