• ก่อนหน้านี้ผมท้องเสีย แล้วต่อมาคลำได้ก้อนที่รูทวารเป็นอะไร

  •  เดอะ ซองงง
    สมาชิก
    สวัสดีครับ เข้าเรื่องเลยนะครับ ผมท้องเสียถ่ายเป็นน้ำมาประมาณ 3 วัน พอวันที่2ผมถ่ายเป็นน้ำ ผมคลำเจอตุ่มแข็งๆบริเวณรูทวารครับ มันคืออะไรหรอครับตอนนี้เป็นกังวนมากเลยกลัวจะเป็นอ่ะไร ตอนนี้ผมอาบน้ำเส็ดเลยเอามือคลำๆดูรู้สึกแปล้บๆจีดๆ นิดน่อย เข้าวันที่3แล้วมันจะหายไหมครับ

     สวัสดีคะคุณ เดอะ ซองงง

    อาจจะเป็นเรื่องของ ริดสีดวงทวารค่ะ เนื่องจากเกิดการระคายเคืองมีแรงเบ่งช่วยถ่ายอุจจาระค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆ หายไปเองได้ค่ะ พยายามอย่าให้ท้องผูกดื่มน้ำมากๆค่ะ

    เดอะ ซองงง  sunitsa
    สมาชิก
    แล้วมันจะหายขาดมั้ยค่ะหมอ . หนูก็เป็นอยู่. แต่ไม่รู้จะทำยังไง . อยากได้วิธีรักษา