• เป็นตกขาวทุกวันผิดปกติไหมคะ

  •  Narscps Rin
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ เป็นตกขาวทุกวันมาสักพักแล้วค่ะ อาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

    สวัสดีคะคุณ Narscps Rin

    ตกขาวเกิดจากการสร้างของต่อมในช่องคลอดและบริเวณอวัยวะเพศค่ะ ดังนั้นจะมีการสร้างออกมาทุกวันและเรื่อยๆค่ะ แต่ถ้ามีการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศหรือใกล้จะมีประจำเดือนจะถูกกระตุ้นให้สร้างมาเป็นพิเศษค่ะ ถ้าไม่มีตกขาวเปลี่ยนสี หรือ ปวดท้องน้อยก็ไม่มีความผิดปกติอะไรค่ะ