• เป็นซิฟิลิส จะตรวจโรคไปทำงานต่างประเทศ จะผ่านไหม

  •  James Worawut
    สมาชิก
    คือผมบริจาคเลือด 3 ครั้ง ครั้งที่3 ตรวจพบเชื้อ 1:16 และได้รับการรักษาครบแล้วจนเหลือ 1:1 ผมเลยอยากทราบว่าถาหายขาดแล้วผมจะตรวจโรคผ่านใหม เพราะผมอยากไปทำงานต่างประเทศครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Jame Worawut

    จากที่เล่ามา แนะนำคุณ Jame Worawut ติดต่อขอใบบันทึกข้อความเรื่องการรักษาโรคซิฟิลิส เพื่อให้แพทย์ที่ตรวจโรคเพื่อไปทำงานต่างประเทศมีข้อมูลในการพิจารณาการเขียนใบรับรองแพทย์นะคะ