• ผมกลืนน้ำลายลำบาก ตอนนี้เหลือการฉีดวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้าเข็มสุดท้ายกลัวเป็นโรค

  •  fdgdfgfg
    สมาชิก

    คุณหมอครับ คือผมติดอาการกลืนนํ้าลายบ่อยมานานแล้วพอ มาเมือคืน ผมกำลังนอนจะหลับ แล้วรู้สึก กลืนนํ้าลายไม่ลง1รอบ พอกลืนไม่ลงผมก็สดุ้ง ก็ลองกินํ้าแล้วกลืนไหมก็ปกติ แล้วมาวันนี้ ผมรู้สึกเร่อบอย แล้วตอนนอน ผมได้ยินเสียงอะไรนิดๆก็จะเสียงพัดลมดังก็เป็นบ้างครั้ง รู้สึกแบบเสียวๆ แถวๆหน้าอก ใช้อาการผิดสุนัขบ้าป่าวครับ ไปฉีดยา แล้วครับเหลือเข็มสุดท้าย

     สวัสดีคะคุณ fdgdfgfg

    น่าจะเป็นอาการของกรดไหลย้อนค่ะ

    ตอนนี้ยังพูดได้ กลืนอาหารได้ใช่ไหมค่ะ

    ให้ไปฉีดวัคซีนตามนัดค่ะ

    ถ้าไม่มีอาการชา หรือ ปวดบริเวณแผล หรือไม่มีปัญหากลัวแสง เก็บตัว ไม่น่าจะมีปัญหาเรื่องการติดเชื้อพิษสุนัขบ้าค่ะ

    fdgdfgfg  fdgdfgfg
    สมาชิก
    มีแต่อาการปวดตามนิ้วมือตามแขนนิ้วมือปวด2มือปวดแบบหายๆ เวลาคิดมันก็จะปวดปวดตรงทีไม่โดนกัดด้วยครับเพราะผมเอาแต่เล่นคอมกดแป้นพิมยังงี้ ตอนนี้กลืนได้ปกติ ไม่กลัวแสงกลัวลมครับ