• อาหารที่ควรหลีกเลี่ยงของคนเป็นก้อนตรงขานีบข้างๆอวัยวะเพศ

  •  Wilawan Nanjisak
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอ ขอปรึกษาเรื่องการกินสำหรับคนเป็นก้อนเนื้อที่มีแผลและน้ำเหลืองหรือหนองอาหารที่เราครวหลีกเลี่ยงมีอะไรบ้างค่ะ? และ เส้นขนมจีบนี้กินได้ไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับค่ะตอบค่ะ😊
    สวัสดีครับ สำหรับ อาหารที่แนะนำคืออาหารประเภทโปรตีน เนื่องจากโปรตีนเป็นสารอาหารสำคัญ ในการซ่อมแซมของร่างกาย และระบบภูมิคุ้มกัน ไม่แนะนำให้ทานอาหารดิบเนื่องจากอาจมีพยาธิ หรือเชื้อแบคทีเรียปนเปื้อน นอกจากนี้ไม่แนะนำให้ทานยาสมุนไพร เนื่องจากอาจมีสาร Steroid ผสมอยู่ซึ่งสาร Steroid จะกดการทำงานของภูมิค้มกัน และทำให้แผลหายช้าครับ ส่วนขนมเส้นจีนรับประทานได้ครับ ควรรับประทานร่วมกับอาหารอื่นๆครับ