• การสอดใส่นิ้วที่เปื้อนอสุจิเข้าภายในช่องคลอด มีโอกาสจะท้องไหมค่ะ?

  •  dddadas
    สมาชิก
    คุณหมอคะ การที่นิ้วฝ่ายชายมือเปื้อนอสุจิแล้วมาสัมผัส สอดใส่ในอวัยวะเพศหญิง มีโอกาสจะท้องได้ไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ dddadas,

                       หากนำนิ้วมือที่เพิ่งเปื้อนน้ำอสุจิสอดใส่เข้าช่องคลอด ก็มีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้ แต่หากได้มีการล้างมือที่เปื้อนน้ำอสุจิก่อนใส่เข้าช่องคลอด ก็ไม่น่าทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ หรือหากปล่อยให้นิ้วมือที่เปื้อนน้ำอสุจิแห้งไปก่อนที่จะสอดใส่เข้าสูช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ถือว่าน้อยมาก

    dddadas  dddadas
    สมาชิก
    ถ้าเป็นอย่างกรณีแรก มีโอกาสเป็นไปได้สูงมั้ยอะคะ

     หากนำนิ้วมือที่เพิ่งเปื้อนน้ำอสุจิสอดใส่เข้าช่องคลอด ก็มีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้ แต่โอกาสจะมากแค่ไหนนั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ เช่น ปริมาณอสุจิที่เปื้อนมือ ตัวอสุจิแข็งแรงปกติดีหรือไม่ เป็นช่วงไข่ตกหรือไม่ มดลูกและผนังมดลูกปกติหรือไม่ เป็นต้น

    dddadas  Sixninetenonetheer
    สมาชิก
    ท้องไหมค่ะ