• เปลี่ยนจากฉีดยาคุมมากิน

  •  ฟ้า ฟี่
    สมาชิก
    ขอสอบถามหน่อยค่ะคุณหมอ พอดีฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือนมา1เข็ม มีนัดฉีดเข็มที่2 วันที่14กุมภานี้ แล้วอยากเปลี่ยนมาเป็นแบบกิน แล้วช่วง4วันนี้มีคล้ายๆประจำเดือนออกมาเล็กน้อย ไม่ทราบว่าจะสามารถรับประทานยาคุมแบบกินได้ตอนไหนเหรอคะ