• เวลาฉีมีอาการเจ็บแสบ ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ุ

  •  bigcomza2
    สมาชิก

    ขอถามหน่อยครับ ผมมีอาการในท่อปัสวะเพศชาย เป็นปลายอวัยวะเพศครับ ไม่ได้มีเพศสำพันแต่ไม่ค่อยเปลี่ยนกางเกง บล็อคเซอครับ เวลาฉีมีอาการเจ็บแสบ เวลาฉีและเวลาโดนแถวปลายอวัยวะเพศครับ ผมมีรูป

     สวัสดีค่ะ

    ปัสสาวะแสบขัดอาจเกิดจากการติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะ สาเหตุ เช่น กลั้นปัสสาวะ นิ่ว สุขอนามัยไม่ดี ติดเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ุซึ่งเชื้อเหล่านี้แฝงอยู่ในร่างกายได้นานเป็นเดือนถึงหลายปี การวินิจฉัยทำได้โดยตรวจร่างกาย ตรวจปัสสาวะ ตรวจเลือด ตามความเหมาะสม อาการของหนองในแท้และหนองในเทียมของผู้ชายที่พบได้ทั่วไป ได้แก่ มีหนองสีเหลืองหรือเขียวไหลออกมาจากส่วนปลายของอวัยวะเพศ โดยอาจเกิดขึ้นหลังการมีเพศสัมพันธ์ เจ็บหรือแสบขณะปัสสาวะ เกิดการอักเสบของหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศ เจ็บ บวม ที่ลูกอัณฑะ ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจรักษาให้ตรงกับสาเหตุค่ะ การรักษา เช่น ยาปฏิชีวนะ เพิ่มการดูแลสุขอนามัย