• ทำออรัลเซ็กส์ มีแผลร้อนในที่ปาก จะเสี่ยงต่อการติดโรคไหม

  •  Tithekan Mamak
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนเปนครั้งแรก แระทำออรัลเซ็กส์เปนครั้งแรกแต่เปนร้อนในมีผลเสี่ยงมากไหมค่ะที่จะเกิดโรคแร้วหนูเกิดดื่มน้ำอสุจิเข้าไปเล็กน้อยแต่ก็ถรุ้ยน้ำลายออกยุเลื่อยแร้วจะเกิดอาการเสี่ยงมากไหมค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Tithekan Mamak,

                       การทำออรัลเซ็กส์ หากอีกฝ่ายมีเชื้อโรคต่างๆ อยู่ ก็จะมีโอกาสติดเชื้อต่างๆ ได้ เช่น HIV เริม หนองใน หูด ซิฟิลิส ไวรัสตับอักเสบชนิดบีและซี เป็นต้น และหากมีแผลอยู่ในปาก ก็อาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อเพิ่มขึ้น

                      ดังนั้น หากไม่ต้องการเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคต่างๆ ก็ไม่ควรทำออรัลเซ็กส์ หรือฝ่ายชายควรใส่ถุงยางอนามัย ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ทางช่องคลอด ก็ควรใส่ถุงยางอนามัยเช่นกัน