• เบื่ออาหาร คลื่นไส้ตอนเช้าๆ

  •  ซี แนน
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ หนูมีอาการแบบนี้ตั้งแต่วันที่16ปกติหนูเป็นคนผอมกินยาก มีอาการวูบๆทั้งตัวเหมือนจะเป็นลมมือเท้าเย็นชาๆ ใจสั่น คลื่นไส้ มวนท้อง บางทีก็มีอาการมึนๆหัวเบลอๆ บางทีก็จะมีอาการชาอกซ้าย-ขวาจะถ่ายก็ไม่ถ่ายจะอวกก็ไม่อวก แต่ช่วง3วันแรกจะมีอาการถ่ายเหลววันละ2-3 รอบ แล้วก็ไม่ถ่าย3วัน หลังจากนั้นก็เหลวครั้งนิดค่ะวันนึงก็ ประมาณ2-3 รอบเหมือนกันค่ะ หนูต้องถ่ายอะค่ะอาการหนูถึงจะหายไป เพราะก่อนหน้านี้เป็นคนที่นอนดึกตื่นสายๆแบบ นอนตี4 ตื่นบ่าย2ค่ะ และไปหาหมอมาหมอเจาะเลือดตรวจ ต่อมไทรอยด์ ลำไส้ปกติดีหมอว่าไม่มีอะไรผิดปกติ หลังจากหาหมอมาหนูก็ปรับเวลานอนให้เร็วตื่นกินตอนเช้า ก็มีอาการเป็นๆหายๆบางทีหลังจากกินก็แน่นอก จุกตรงลิ้นปี่ กินเสร็จคลื่นไส้ จะถ่ายบ้าง ทรมานมากค่ะ และหมอให้ยาแก้อาเจียน ยากรดไหลย้อนยากระเพาะมาค่ะ แต่หนุไม่อาการปวดท้องบิดๆอะไรเลยค่ะ มีแต่อาการที่บอกไปด้านบนค่ะ และก่อนหน้านี้หนูจะมีอาการคิดมากวิตกกังวลเครียดก่อนที่จะมีอาการวูบชา หนูอยากรู้ว่าหนูเป็นอะไร ไปหาหมอครั้งแรกหมอไม่บอกว่าเป็นอะไรแต่ให้ยามา ครั้งที่2บอกเป็นไม่เกนแต่หนูไม่ได้ปวดหัวมากค่ะ หลังจากที่หนูปรับเวลานอนเวลากินอาการก็ดีกว่าก่อนหน้านี้ แต่กินไม่ค่อยได้ค่ะ ตรวจครรภ์แล้วก็ไม่ท้องค่ะ ประจำก็ยังไม่มาค่ะ