• เดือนมีนาคมเจาะเลือดเพื่อวัคค่าน้ำตาลสะสม จากเดิม 7.0 กระโดดมา 7.2 หมอให้กินยา

  •  Teerangsit
    สมาชิก

    ปกติวัดค่านำตาลได้ 7.0 แต่ มีนาที่ผ่านมาวัดค่าน้ำตาลสะสมได้ 7.2 หมอให้กินยาเพิ่มจากเดิมเช้า 1 เม็ด มาเพิ่มเย็นอีก 1เม็ดรบกวนถามทำไมน้ำหนักตัวจากแกติ64.5 วันนี้มาเหลือ 61.5 กิโล  กินก็ปกติกินได้ นอนหลับเพียงแตาช่วงนี้ออกกำลังกายปั่นจักรยานทุกวันเป็นเวลาเกือบ 1 เดือนแล้วปั่นเช้ามืดวันละ 12 กิโลปั่นติดต่อกันรวดเดียวเป็นเวลา 33 นาที (ปั่นรวดเดียวไม่พัก) ช่วงเดือนนี้ปัสสาวะเยอะวันนึงก็5-6 ครั้งเฉพาะกลางวันนะครับ สงสัยทำไมน้ำหนักหายไปเยอะ อาหารก็ลดน้ำตาล ความหวาน ผลไม่ไปเยอะ ข้าวก็ลดลง รบกวนด้วยครับ มีโรคความดันสูง เดือนมีนาคมวัดค่าได้ 145  กินยาความดัน 1 เม็ดเช้าตามที่หมอให้มา ไม่มีอาการใดๆ นอกจากน้ำหนักลด ปัสสาวะบ่อยเฉพาะกลางวัน  นอนหลับกินสบาย