• เราสามารถเปลี่ยนแปลเซลล์ของเราได้ไหมครับ ถ้าทำได้แล้วเราจะเป็นยังไงครับ

  •  Baskung OiOi
    สมาชิก
    สวัสดีครับ แพทร์ครับเราสามารถเปลี่ยนแปลเซลของเราได้ไมครับถ้าได้แล้วเราจะเป็นยังไงครับ

    สวัสดีค่ะ

    การเปลี่ยนแปลงเซลล์มีหลายแบบ ผลที่ได้จากการเปลี่ยนแปลงของเซลล์แตกต่างกันค่ะ แนะนำให้ศึกษาข้อมูลเบื้องต้นเพิ่ม ในหนังสือหรือแหล่งข้อมูลวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับร่างกายและพื้นฐานของสิ่งมีชีวิตค่ะ