• เจ็บในเยื่อบุจมูกมีน้ำมูกไหลลงคอ กลัวเป็นมะเร็งค่ะ

  •  NRA
    สมาชิก

    มีอาการเจ็บโพรงจมูกน้ำมูกไหลลงคอค่ะ แบบนี้จะเป็นมะเร็งโพรงจมูกไหมคะคุณหมอ ดิฉันกังวลมาก

     สวัสดีคะคุณ Raksanit

    อาการเจ็บในโพรงจมูก มีน้ำมูกไหล

    มักเกิดจาก

    การติดเชื้อในเยื่อบุโพรงจมูก

    เนื้องอกโพรงจมูก

    ไซนัสอักเสบค่ะ

    หรือติดเชื่อทางเดินหายใจธรรมดาค่ะ

    ให้รับประทานยาแก้ปวด ลดน้ำมูกก่อนค่ะ