• มีอาการแน่นจมูก คัดจมูกไม่ได้เป็นหวัด เป็นอะไรค่ะ

  •  Sang T
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะเราเจ็บโพรงจมูก มีอาการคัดจมูกค่ะ ปกติเป็นหวัดไม่เคยเจ็บจมูกเลย แบบนี้มีโอการสจะเป็นมะเร็งจมูกไหมคะ

     สวัสดีคะคุณ Sang Tunnyne

    อาการเจ็บในโพรงจมูก มีน้ำมูกไหล

    มักเกิดจาก

    การติดเชื้อในเยื่อบุโพรงจมูก

    เนื้องอกโพรงจมูก

    ไซนัสอักเสบค่ะ

    หรือติดเชื่อทางเดินหายใจธรรมดาค่ะ

    ให้รับประทานยาแก้ปวด ลดน้ำมูกก่อนค่ะ