• หลังมีเพศสัมพันธ์ มีอาการเจ็บแสบช่องคลอด ปวดหน่วงท้อง มีน้ำไหลออกมา เป็นอาการอะไร

  •  PA NG
    สมาชิก
    คือมีอะไรกับแฟนแล้วรู้สึกเจ็บแสบที่ข่องคลอดค่ะปกติไม่เป็นเลยหลังจากนั้นก็เริ่มมีอาการปวดหน่วงๆตั้งแต่ท้องลงไปถึงอวัยวะเพศค่ะแล้วก็จะมีน้ำเหนียวๆใสๆไหลออกมาแบ้วก็เป็นตกขาวแต่ไม่เยอะนะคะสักพักอาการปวดหน่วงก็หายไปแต่ยังมีฉี่แสบอยู่เลยอยากทราบว่าเป็นอะไรหรือมีการติดเชื้ออะไรหรือป่าวคะ
    PA NG  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ PA NG

    อาการคล้ายกับเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบซึ่งเจอได้บ่อยหลังมีเพศสัมพันธ์ค่ะ ใช่ค่ะเป็นการติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ แนะนำไปพบแพทย์ทั่วไปใกล้บ้านเพื่อตรวจปัสสาวะ ถ้าผลปัสสาวะมีการติดเชื้อจริงแพทย์จะให้ยาฆ่าเชื้อมารับประทานค่ะ