• เจ็บแขนแบบจี๊ดๆ เป็นๆ หายๆ มานานแล้วค่ะไม่ทราบเป็นอะไร

  •  Nong Ping Polycat
    สมาชิก
    รู้สึกว่าเจ็บจี๊ดที่แขนคะ เป็นแบบนี้มานานแล้ว เป็นๆหายๆ เจ็บเหมือนเข็มแทงเกี่ยวกับอะไรคะ. ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

    สวัสดีคะคุณ Nong Ping Polycat

    อาการที่เจ็บแปล๊บ ๆ เหมือนเข็มทิ่มตำ เป็นอาการที่เกิดจากการที่เส้นประสาทส่วนปลายมีความไวต่อการถูกกระตุ้นค่ะ แนะนำว่าอาจจะลองปรึกษาแพทย์เพื่อรับประทานยาวิตามิน และ ยาที่ช่วยลดอาการปวดก่อนค่ะ