• เจ็บอวัยวะเพศหญิงขณะสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าไป เกิดจากอะไร และจะเจ็บเวลาปัสสาวะหลังจากมีเพศสัมพันธ์เสร็จ

  •  mymykorn
    สมาชิก

     คือโดนปกติแล้วหนูเป็นคนอ้วนน้ำหนัก80 สูง158 แฟนเป็นผู้ชายสููงผอมน้ำหนัก57 สูง179       เวลามีเพศสัมพันธ์กันก็มักจะใช้ถุงยางอนามัยป้องกันค่ะ ทีนี้เวลาเรามีอะไรกันเนี่ยจังหวัดที่เสียบจะเจ็บมากค่ะ เจ็บแบบต้องเอาออกเลย แบบพอสอดใส่รอบแรกเจ็บ ก็ต้องดึงออก ใส่ใหม่สอบสองอะไรแบบนี้ค่ะ อยากทราบว่าเพราะอะไรคะ เพราะน้ำหนักส่วนสูงที่ต่างกันรึป่าวคะ แล้วบางทีหลังมีเพศสัมพันธ์แล้วหลังจากมีเพศสัมพันธ์เวลาฉี่จะเจ็บมากเวลาฉี่กำลังจะสุดค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ mymykorn

    อาการเจ็บขณะที่มีเพศสัมพันธ์สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น ช่องคลอดแห้ง, น้ำหล่อลื่นน้อย, การบาดเจ็บจากการมีเพศสัมพันธ์, ช่องคลอดอักเสบ, มดลูกอักเสบ เป็นต้น

    หลังการที่มีเพศสัมพันธ์ แล้วมีปัสสาวะแสบขัด น่าจะเป็นอาการของโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ซึ่งอาจเกิดจากการติดเชื้อ หรือการที่มีการอักเสบที่เป็นจากการมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

    แนะนำว่า ให้เพิ่มการเล้าโล้มกันก่อนการมีเพศสัมพันธ์ หรือการใช้เจลหล่อลื่นช่วย เพื่อให้มีการหล่อลื่นมากขึ้นระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์ แล้วดูอาการอีกทีนะคะ หากยังเจ็บอยู่ แนะนำให้สูตินารีแพทย์ตรวจดูอาการอีกทีนะคะ

    ส่วนโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ แนะนำให้ดื่มน้ำเปล่าเพิ่มขึ้น และหลีกเลี่ยงการกลั้นปัสสาวะนะคะ

    หากไม่ดีขึ้น แนะนำไปพบแพทย์เช่นกันค่ะ