• เดือนที่แล้ว ประจำเดือนมาสองวันเป็นสีดำ และเดือนนี้ยังไม่มา อันตรายไหม

  •  Eu Ro
    สมาชิก
    พอดีเดือนแล้วประจำเดือนมาวันที่8ตามปกติแต่ในระหว่างเดือนได้เป็รโรคกรวยไตอักแสบแล้ววันที่20กว่าประจำเดือนมาอีกครั้งแต่มาแค่2วันแล้วเป็นสีดำอ่ะค่ะ แล้วเดือนนี้วันที่8ก่อยังไม่มาเลยค่ะ จะเป็นอันตรานไมค่ะ

    คุณ Eu Ro

    คงไม่อันตรายครับ  เลือด ปจด สีดำอาจเป็นเพราะไม่ได้ออกจาก มดลูกทันที เป็นเลือดที่ค้างในมดลูก  เดือนนี้ ปจด อาจคลาดเคลื่อนได้ครับ เพราะ ระหว่างวันที่ 20 ถึงวันที่ 8 ห่างกันไม่มาก ไม่ถึง Cycle ของการตกไข่