• เจ็บแปล๊บๆบริเวณสะโพกทางขวาและท้องน้อยด้วย เป็นนานแล้วตั้งแต่อายุ 14-15 ตอนนี้ 17-18 ปี

  •  kismuk
    สมาชิก
    คุณหมอคะคืออยากจะถามว่า เจ็บแปล๊บๆบริเวณสะโพกทางขวาละก็ท้องน้อยด้วย(ไม่ได้เป็นประจำเดือนนะคะตอนที่เจ็บ)มันคืออะไรคะ เวลาลุกก็เจ็บ เดินก็เจ็บ นานๆเป็นที แต่เป็นนานแล้วค่ะตั้งแต่อายุประมาณ14-15 ตอนนี้17จะ18 ค่ะ คือมันทรมาณมากบางทีน้ำตาไหลเลยค่ะ🥺