• หลังมีเพศสัมพันธ์ รู้สึกเจ็บท้องน้อย ประจำเดือนผิดปกติ ตกขาวมีสีขาวขุ่นผสมน้ำตาล ต้องไปหาหมอไหม

  •  Sawitree Seeto
    สมาชิก
    หลังจากมีอะไรกับแฟนทอม รู้สึกเจ็บท้องน้อยลงไปด้านขวาค่ะ บางที่ก็เจ็บด้านซ้ายแบบจุกๆ. ประจำเดือนมาไม่ปกติ มีตกขาวสีขาวขุ่นผสมน้ำตาล. และรู้สึกแสบขัดเวลาปัสสวะตลอด บางทีก็รู้สึกขันช่องคลอดค่ะ ปัสสวะก็สีเหลืองเข็มๆตลอดค่ะ

    สวัสดีค่ะ

    อาการปวดท้องน้อยร่วมกับ ตกขาวผิดปกติ ปัสสาวะแสบขัด คันช่องคลอด มักเป็นสัญญาณที่บ่งบอกถึงการติดเชื้อหรือการอักเสบที่ช่องคลอด อวัยวะสืบพันธุ์และอาจลามไปถึงระบบทางเดินปัสสาวะค่ะ เช่น ช่องคลอดอักเสบ ติดเชื้อราในช่องคลอด แพ้สารบางชนิดในอุปกรณ์ช่วยขณะมีเพศสัมพันธ์ ควรได้รับการตรวจวินิจฉัยจากแพทย์หรือสูตินรีแพทย์เพื่อรับการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ เชื้อที่ติดต่อทางเพศสัมพันธ์บางชนิดสามารถแฝงอยู่ในร่างกายได้หลายเดือนจนถึงหลายปี หรือบางชนิดจะแสดงอาการทันที่หลังได้รับเชื้อค่ะ หากมีการติดเชื้อจริงแล้วปล่อยทิ้งไว้อาจทำให้อาการแย่ลงได้ค่ะ