• เจ็บที่บริเวณอวัยวะเพศชาย อยากทราบสาเหตุ

  •  jawaq155
    สมาชิก

    นั้นแหละครับ ตามหัวเรื่องเลย พอดีผมกลับแฟนมีอะไรกันแล้ว พอทำกันจนเสร็จผมก้มีอาการ เจ้บตรงหัว ข้างๆ อวัยเพศ แต่ก้ไม่เจ็บมาก พอผ่านมาสักวัน เริ่มมีอาการเจ็บ ขนาดเวลาหัวอวัยเพศชาย โนกางเกง ก้มีอาการเจ็บ แป้บๆ เลยครับ ไม่ทราบว่าผมเป็นอะไรหรอครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ jawaq155 @จากที่เล่ามา อาการเจ็บนี้ยังระบุไม่ได้ว่าเกิดจากสาเหตุใดนะคะ อาจเป็นการบาดเจ็บจากการมีเพศสัมพันธ์ หรือเป็นอาการแรกเริ่มของท่อปัสสาวะอักเสบติดเชื้อ ซึ่งถ้ามีแผล หรือปัสสาวะแสบขัด ปัสสาวะเป็นหนองให้ไปพบแพทย์ค่ะ แต่หากยังไม่มีอาการตามที่กล่าวต้น ให้รับประทานยาพาราเซตามอลหรือยาแก้ปวดต้านอักเสบ (NSAIDs) ถ้าดูแลตนเองเบื้องต้นแล้วอาการไม่ดีขึ้น แนะนำไปพบแพทย์เพื่อวินิจฉัยโรคอีกครั้งนะคะ