• มีอาการปวดช่องคลอดมา 2-3 วันแล้ว วันต่อมามีเพศสัมพันธ์แล้วมีเลือดออก และออกต่อมาอีก 3-4 วัน เป็นอาการอะไร

  •  Migkuan Seemogkon
    สมาชิก
    มีอาการปวดช่องคลอดมา 2-3 วันแล้วค่ะเข้าวันที่3 มีเพศสัมพันธ์กับแฟน มีเลือดออกขณะร่วมเพศ แล้วผ่านมา 3-4 ช่องคลอดมีเลือดออกมา ซึ่งเลือดเป็นสีน้ำตาลค่ะและอาการเจ็บยังไม่หาย จะเป็นอะไรมากมั้ยค่ะหรือผิดปกติอะไรหรือเปล่า

     สวัสดีค่ะ คุณ Migkuan Seemogkon

    การที่มีเลือดออกขณะที่มีเพศสัมพันธ์ สามารถเกิดจากสาเหตุต่างๆ เช่น การบาดเจ็บจากการมีเพศสัมพันธ์, ช่องคลอดอักเสบ, เนื้องอกต่างๆ เป็นต้น

    จากที่เล่ามา อาจเป็นอาการของช่องคลอดอักเสบนะคะ ที่ทำให้มีอาการปวด และมีเลือดออกขณะร่วมเพศค่ะ

    แนะนำไปพบสูตินารีแพทย์เพื่อตรวจและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ