• รู้สึกเจ็บหน้าอกจี๊ดๆ มาสองวัน เป็นๆหายๆ ต้องฉีดวัคซีน จะฉีดได้ไหมกังวลมาก

  •  behappyy
    สมาชิก

    รู้สึกเจ็บจี๊ดบริเวณอกซ้ายเป็นมา2วันแล้วค่ะ เป็นๆหายๆ วันนี้มีอาการแน่นหน้าอกอีกแล้วก็รู้สึกเหนื่อยนิดๆ กังวลมากค่ะเพราะพน.มีนัดฉีดวัคซีน

    behappyy  mgkjin
    สมาชิก
    สูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือปาวครับ
    behappyy  behappyy
    สมาชิก
    ไม่สูบบุหรี่ค่ะ

    สวัสดีคะคุณ behappyy

    เรียนอย่างนี้นะค่ะ หมอคงแนะนำตรวจในเรื่องของคลื่นไฟฟ้าหัวใจก่อนนะค่ะ ถ้ามีอาการเจ็บแน่นหน้าอกอาจจะต้องลองตรวจดูก่อนนะค่ะ ถ้าตรวจเรื่องของคลื่นไฟฟ้าหัวใจแล้วไม่มีปัญหาเรื่องของกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดก็สามารถที่จะฉีดวัคซีนได้ค่ะ