• ขาหักใส่เหล็กไว้มา 2-3 เดือน ช่วงนี้เจ็บขาข้างที่ดามเหล็ก เกิดจากอะไร

  •  C'Chompoo Thongarom
    สมาชิก
    คือว่าหนูอายุ15ปี ประสบอุบัติเหตุรถชนข้อเท้ากับต้นขาหักทีนี้ได้รับการรักษาเรียบร้อยถอดเฝือกที่เท้าออกเเล้ว เเต่ว่ากระดูกต้นขาที่หักได้ดามเหล็กเอาไว้.ตอนนี้ดามได้2เดือนเกือบ3เดือนเเล้ว เเล้วเผลอลงน้ำหนักจาที่หัก หลังจากนั้นวันรุ้งขึ้นก้มีอาการเจ็บขาจ้างที่หักบริเวณ หัวเข่าถึงต้นขาเวลานอนยกขากับนอนพริกตัวเเละเวลาจะยืน เป็นอาการเจ็บขึ้นมาเเป็บนึงก้หายอะคะ. เเต่ก่อนหน้านั้นไม่เป็นนะค่ะ. อยากรู้ว่าเป็นอะไรหรือเปล่า
    สวัสดีค่ะ คุณ C'Chompoo Thongarom จากที่เล่ามา หากมีอาการเจ็บรุนแรง ควรไปพบแพทย์ผู้ดูแลก่อนนัดนะคะ เพื่อตรวจดูว่า กระดูกที่เคยหักนั้น เกิดรอยร้าวจากที่เผลอลงน้ำหนักข้างนั้นๆหรือไม่ค่ะ