• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง หลั่งนอก และต่อมามีประจำเดือนมาปกติ จะท้องไหม

  •  becriss
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนใส่ถุง+หลั่งนอก มีก่อนประจำเดือนมา พอถึงวันที่ประจำเดือนมา ประจำเดือนก็มาปกติ จะท้องไหม เครียดมาก

    สวัสดีค่ะ คุณ becriss,

                         การมีเพศสัมพันธ์โดยการใส่ถุงยางอนามัย จะมีโอกาสตั้งครรภ์ประมาณ 2%-18% แต่หากใช้วิธีการหลั่งนอกร่วมด้วย โอกาสในการตั้งครรภ์ก็จะลดลง

                          อย่างไรก็ตาม หากประจำเดือนได้มาแล้ว โดยมาในช่วงวันที่ควรจะมา และเลือดประจำเดือนออกนาน 2-7 วัน ก็ถือเป็นประจำเดือนที่ปกติดี และแสดงว่าไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นแต่อย่าใดดค่ะ