• เคยฉีดยาคุมเข็มแรกตอนอายุ 15 ฉีด 2 ปี แล้วเลิกฉีดมีสิทธิท้องไหม

  • ฉีดยาคุมเข็มแรกตอนอายุ 15 ปีค่ะ ประมาน 3-4 เข็ม ปัจจุบันเลิกฉีดแล้วค่ะ อยากจะทราบว่ามีสิทธิมีลูกได้ไหมค่ะ แล้วมีอยุ่ครั้งนึงหนูเคยกินยาคุมฉุกเฉินไป 4 เม็ดในเดือนมีนาคม ปี 2560 แต่ตอนนี้เลิกกินเลิกฉีดเพราะอยากมีลูก แต่ก้ไม่มาสักที กลัวว่าจะเปนหมันค่ะ