• เขาให้ยาเม็ดสีม่วงกับยาทาเป็นกระปุกมาคับ

    • อวัยวะเพศผมไม่รุเป็นไรคับขึ้นเป็นเม็ดสีเเดงอมขาวเป็นมาตั่งเเต่ม.1ถึงม.6 คับผมไปหาหมอก็รักษาไม่หายเม็ดก็เริ่มลามขึ้นด้วย ผมอยากหายมากเลยคับช่วยผมหน่อยน่ะคับ เเล้วเรามีเพศสัมพันได้ป่าวคับ ผมงงมากเลยคับบางคลินิคเขาก็บอกเป็นเชื้อราหรือเป็นไขมัน เมื่อก่อนผมชอบเยี่ยวใส่ผ้าตอนเวลานอนคับ  ช่วยเเนะนำผมหน่อยน่ะคับอยากหาย ขอบคุณคับ