• เกี่ยวกับโรคซึมเศร้าไหมค่ะ

  •  Moo258
    สมาชิก
    ดิฉันมีความกังวลใจ อยากปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาที่เป็นอยู่ค่ะ ดิฉันคลอดน้องมา2ปีค่ะ(คนแรกค่ะ) ตลอดเวลาไม่มีความผูกพันหรือรักลูกเลย?แล้วอีกเรื่องนึงคือ ไม่อยากมีอะไรกับแฟนเลยไม่มีอารมเลยค่ะรู้สึกเบื่อไปหมด หงุดหงิดทุกครั้ง รบกวนคุณหมอแนะนำหน่อยนะค่ะว่าต้องทำไง ตอนนี้เริ่มเบื่อลูกและสามีมากค่ะ อยากอยู่คนเดียว