• เกิดตุ่ม pearly penis papules เริ่มใหญ่ขึ้น

  •  Bird789
    สมาชิก
    ขออนุญาตเรียนปรึกษา คุณหมอครับ   บริเวณใต้คอหยักมีตุ่มใส เริ่มใหญ่ มากขึ้น  เดิม ประมาณ ก.ย.64  จุดนั้นเริ่มเป็นติ่งเนื้อผิดปกติ ยื่นแหลม ออกมา  ด้วยความไม่ทราบนึกว่าเป็นติ่งเนื้อ จึงดึงออก เมื่อแผลหาย อยุ่มาสักระยะก้อเริ่มเป็นตุ่มจุดเล็กๆ และค่อยๆขยาย ใหญ่ขึ้น  จนถึงปัจจุบัน (ตุ่มแข็ง ไม่เจ็บ)