• ทานน้ำใบกระท่อม แล้วอาเจียนเป็นสีชมพู

  •  Atom EM Single
    สมาชิก
    วันนี้ตอนประมาน5โมง เพื่อนทำน้ำใบกระท้อมให้กิน ก็เลยกิน แล้วรู้สึกเมาเลยไปอ้วก อ้วกเสร็จเลยบ้วนน้ำและบ้วนน้ำ แต่กับเป็นสีชมพู และรู้สึกขมคอนิดหน่อยครับ (ดูดบุรี่วันล่ะ7-8ตัว) (เหล้ากินบางครั้งครับ)( ไม่เคยเสพยา)

    สวัสดีค่ะ คุณ Atom EM Single

    การที่รับประทานใบกระท่อม โดยทั่วไปถือว่าเป็นสารเสพติดค่ะ ซึ่งอาจทำให้มีอาการหลอนประสาทค่ะ หรือมึนเมาได้ ดังนั้น ถ้าภายหลังจากที่ใช้ แล้วมีการอาเจียน ถ้าเป็นสีชมพู เเละไม่เเน่ใจว่าเป็นเลือดปนหรือไม่ อาเจียนเป็นเลือด

    เเนะนำให้ไปตรวจอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลค่ะ

    เนื่องจาก การที่มีเลือดปนในการอาเจียน เป็นไปได้ว่าอาจมีเลือดออกในทางเดินอาหาร ซึ่งอาจสัมพันธ์กับการที่มีการอาเจียนได้ค่ะ เช่น ตรงคอหอย ช่องปาก ลำคอ หลอดอาหาร หรือกระเพาะอาหาร ซึ่งยังไม่สามารถสรุปได้ค่ะว่า ยังมีเลือดออกอยู่หรือไม่ค่ะ

    หรืออาจเป็นไปได้ว่า มีสารพิษ หรือสิ่งที่ผิดปกติปนเปื้อนมาในใบกระท่อมได้ค่ะ เเละทำให้มีสีของสารคัดหลั่งเปลี่ยนไป

    แนะนำให้ไปพบเเพทย์เพื่อตรวจอย่างละเอียด จะดีที่สุดค่ะ