• พาสุนัขไปฉีดยา เลยวันนัดฉีด1 วันได้ไหม และหลังฉีดวัคซีนในคน ไปว่ายน้ำได้ไหม

  •  KAIDO
    สมาชิก
    ตอบเป็นข้อนะครับ 1.หมาของผมจะจะต้องไปฉีดยากันพิษสุนัขบ้าเข็มที่2 สามาไปก่อนวันนัด1วันได้ไหมครับ(เข็มแรก11ต.ค.62- นัดเข็ม2วันที่11พ.ย.62) 2.ผมต้องไปฉีดยากันโรคพิษสุนัขบ้าเข็มสุดท้าย ถ้าฉีดเสร็จ แล้วถ้าผมจะไปว่ายน้ำสามารถไปว่ายได้หรือไม่

    คุณ JAA

    1 สามารถไปก่อนวันนัด 1 วันได้ครับ

    2. ไม่มีข้อห้ามหลังฉีดวัคซีนครับ ถ้าไม่มีอาการแพ้  สามารถไปว่ายน้ำได้ครับ