• อาการ

  •  lovely
    สมาชิก
    สอบถามค่า. เป็นคนที่ฉีดยาคุมทุกเดือน แต่เดือนนี้นัดฉีดวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 พอดีลืมไปฉีดตามนัด แล้วได้มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 23/24 โดยการปล่อยใน เหตุการแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไมค่ะ

    สวัสดีคะคุณ lovely

    แนะนำให้ไปฉีดยาคุมกำเนิดเลยค่ะ

    ไม่น่าจะตั้งครรภ์ค่ะ

    เพราะหลังฉีดยาคุมกำเนิด ประจำเดือนจะมาปรกติที่สามารถจะมีการตั้งครรภ์ได้ใช้เวลา แปดถึงสิบสองสัปดาห์ค่ะ

    ให้ไปตรวจการตั้งครรภ์ แล้วถ้าไม่ตั้งครรภฺ์แนะนำให้ฉีดยาคุมกำเนิดเลยค่ะ

    lovely  lovely
    สมาชิก
    ขอบคุณค่ะ