• มีเพศสัมพันธ์ได้สองวัน จะแสดงอาการเลยไหมว่าท้อง

  •  Nonzz
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์2วันจะมีอาการเลยไหมว่าท้อง

    คุณ Nonzz

    อาการแพ้ท้องหรืออาการที่บอกว่าท้องเช่น คลื่นไส้ เจ็บตึงหน้าอก  มีเลือดล้างหน้าเด็ก ก็ต้องมีฮอร์โมนจากรก ที่ไปเกาะที่ผนังมดลูกก่อน  ซึ่งจะต้องใช้เวลาหลังจากการมี พสพ ประมาณวันที่ 9 เป็นต้นไป   ดังนั้น แค่ 2 วัน ถ้าท้องคงยังไม่มีอาการใดๆครับ