• เพิ่งตั้งครรภ์ วันนี้มีเพศสัมพันธ์แล้วเลือดออก

  •  Rachaya Ratsameetanin
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ พอดี หนูตรวจตั้งครรภ์ ขึ้น 2ขีดจาง แต่ วันนี้ มีเพศสัมพันธุ์กัยแฟน แล้วมีเลือดออก เป็นสี ออก กลีบส้มๆแดงๆ อยากทราบว่าแบบนี้ เป็นอะไรคะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Rachaya Ratsameetanin @การที่มีเลือดออกทางช่องคลอดในหญิงตั้งครรภ์ ต้องระวังว่า เกิดจากภาวะแท้ง หรือแท้งคุกคามหรือไม่ @แนะนำคุณ Rachaya Ratsameetanin ควรรีบไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ