• มีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงไม่ได้สวมถุงยางแล้วมีผื่นแดงเป็นอะไร

  •  Piyapong Kaewsangjam
    สมาชิก

    ผมมีเซ็งตอนผมู้หญิงผึ้งหมดประจำเดือน1ละไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัยตอนนี้ผมมีผื่นเเดงขึ้นที่ปลายอวัยวะเพศครัลละมีอาการเจ็บคันเป็นบางช่วงอะครับอยากทราบว่าจะรักษาได้ยังไง

     สวัสดีคะคุณ Piyapong Kaewsangjam

    เรีียนอย่างนี้ค่ะ ผื่นที่ขึ้นอาจจะต้องตรวจดูลักษณก่อนค่ะ ผื่นแดงอาจจะเกิดจากการเสียดสี

    การติดเชื้อแบคทีเรียที่ผิวหนัง

    การบาดเจ็บ

    โรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ เช่น เริม หูดหงอนไก่

    ดังนั้นคงต้องแนะนำให้พบแพทย์ก่อนค่ะ

    นอกจากนี้อาจจะต้องมาตรวจเรื่องการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆ ด้วยค่ะ เช่น เอส ไอ วี ซิฟิลิส ไวรัสตับอักเสบ บี ซีค่ะ