• ฝังยาคุมกำเนิด มีเพศสัมพันธ์หลั่งในทุกรอบ มีอาการหน้ามืด เลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์ จะท้องไหม

  •  ซี ฟ้า.
    สมาชิก
    พอดีฝั่งยาคุมอยู่มาปี1กว่าค้ะ แล้วปล่อยในทุกรอบ แล้วเริ่มมีอาการ เวลานอนแล้วลุกขึ้นเดินจะหน้ามืด หรือเวลานั่งแล้วลุกขึ้นก็มีอาการหน้ามืด หรือบางทีเรายืนอยู่เฉยๆก็หน้ามืดค้ะ แล้ว บางทีจะมีเลือดออกเวลามีเพศสัมพันเสร็จค้ะ แต่ช่วงนี้มีเลือดออกบ่่่่อยๆ จะท้องไหมค้ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ ซี ฟ้า @การมีเลือดออกหลังการมีเพศสัมพันธ์ สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น การบาดเจ็บจากการมีเพศสัมพันธ์รุนแรง, ปากมดลูกหรือช่องคลอดอักเสบ, เนื้องอกที่ปากมดลูก, ช่องคลอดแห้ง เป็นต้น @ส่วนอาการหน้ามืดขณะเปลี่ยนท่า มักพบในกรณีที่มีภาวะการขาดน้ำ หรือมีความดันโลหิตต่ำ @ดังนั้นแนะนำคุณ ซี ฟ้า ให้ดื่มน้ำเปล่าเพิ่มขึ้นเป็น 2-3ลิตรต่อวัน @ส่วนการมีเลือดออกหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ หากเกิดขึ้นบ่อยผิดปกติ ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคนะคะ