• ประจำเดือนเดือนนี้มาตรงรอบ แต่มีอาการเหม็น คลื่นไส้ อยากอาหาร เป็นอาการคนท้องไหม

  •  DPCPRT
    สมาชิก
    คือแฟนผมมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนวันที่ 11-13 ครับแต่เลือดออกมาไม่เยอะมาก ซึ่งมันตรงกับรอบเดือน แต่พอมาเมื่อวานถึงวันนี้ แฟนผมมีอาการเหม็นนั่นเหม็นนี่ คลื่นไส้จะอ้วกแล้วก็อยากกินนั่นนี้อยู่ตลอดเวลา อาการคล้ายๆคนท้องหลายอย่าง แบบนี้ท้องรึป่าวครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ DPCPRT

    จากที่เล่ามา หากไม่แน่ใจว่า เป็นเลือดประจำเดือนจริงหรือไม่ แนะนำให้ทดสอบการตั้งครรภ์ดูนะคะ หากไม่ตั้งครรภ์ อาการที่เกิดขึ้นน่าจะเป็นอาการที่เกิดจากฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงช่วงมีประจำเดือนค่ะ