• ใช้นิ้วสอดใส่ช่องคลอด แต่ไม่แน่ใจว่าเปื้อนน้ำอสุจิไหม แล้วมีอาการปวดท้อง อุจจาระบ่อย จะท้องไหม

  •  Samui
    สมาชิก

    คือทำอะไรให้แฟนแต่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ แต่เราก็ได้อมอวัยวะเพศของแฟนด้วยแล้วเราก็ใช้มือทำให้แฟนเสร็จ ก็หลั่งออกมา แล้วก็แฟนทำให้เราจนเสร็จ แต่แฟนไม่มั่นใจว่า นิ้วที่ทำเราโดนน้ำที่หลั่งออกมามั้ย

    ตอนนี้ผ่านมาอาทิตย์1แล้ว ปวดท้อง อุจจาระบ่อยกว่าปกติ ปวดท้องที่จุดเดิมๆ สักสัพก็ปวดอุจจาระ
    อาการแบบนี้ มีสิทธิท้องไหมค่ะ?? แล้วควรทำยังไง

    สวัสดีค่ะ คุณ Samui,

                          การใช้นิ้วที่อาจเปื้อนน้ำอสุจิ สอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด อาจมีโอกาสทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ แต่ก็ถือว่าเป็นไปได้น้อยมาก เพราะปริมาณอสุจิที่มีเพียงเล็กน้อย

                           สำหรับอาการปวดท้อง ถ่ายอุจจาระบ่อย ไม่ใช่อาการของการตั้งครรภ์แต่อย่างใด เพราะอาการของการตั้งครรภ์จะไม่ปรากฏเร็วภายใน 1 สัปดาห์หลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ไปค่ะ อาการดังกล่าว อาจเกิดจากสาเหตุต่างๆ เช่น การทานอาหารที่ปนเปื้อนเชื้อโรคเข้าไป หรือทานอาหารที่มีฤทธิ์กระตุ้นการขับถ่ายเช่น มะขามแขก ส้มแขก มะขาม ลูกพรุน เม็ดแมงลัก เป็นต้น การทานอาหารรสจัด หรือเกิดจากการมีความเครียด วิตกกังวล เป็นต้น

                           ส่วนการจะทราบว่ามีการตั้งครรภ์หรือไม่นั้น ให้รอดูว่าประจำเดือนจะมาหรือไม่ หากประจำเดือนไม่มา จึงค่อยตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ