• คันอวัยวะเพศหญิง เอามือล้วงที่อวัยวะเพศเจอก้อนแข็ง เป็นอะไร อันตรายไหม

  •  Wiyada Kilnhom
    สมาชิก
    สวัสดีค้ะ อยากทราบว่า อาการหนูมันคืออะไรค้ะ หนูเข้าห้องและหนูก้อคันตรงนั้นอ้ะค้ะ ก็เลยเอานิ้วล่วงเข้าไปไปโดนเนื้ออะไรสักอย่างอ้ะค่ะ มันเป้นก้อนเนื้อแข็งๆ พอลองเอานิ้วเขี่ยๆดูมันจุกๆที่รูก้นอ้ะค้ะอยากทราบว่ามันร้ายแรงไหมม ค้ะ ไม่กล้าไปตรวจ

     สวัสดีค่ะ คุณ Wiyada Kilnhom

    หากเอานิ้วล้วงไปที่บริเวณช่องคลอด แล้วเจอก้อน อาจเป็นปากมดลูก หรืออาจเป็นเนื้ออื่นๆ ได้ค่ะ

    หากอยากทราบสาเหตุ แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการนะคะ