• มีเพศสัมพันธ์หลั่งนอกหลังประจำเดือนหมด 1 วัน มีเลือดติดออกมากับถุงยาง ปวดเกร็งท้อง จะท้องไหม

  •  Sumaporn Krewkawe
    สมาชิก
    เมื่อต้นเดือนมีเพศสัมพันธ์กับแฟนหลังเมนหมด 1วันแบบหลั่งนอก เมนมา5วันนับตั้งแต่วันแรกที่เมนมา จนวันนี้ 28/9 มีอะไรกับเเฟนตอนเช้ามีเลือดเปอะออกมาติดถุง พอใส่ผ้าอนามัย ก็ไม่ใช่เมน แต่เลือดออกเป็นสีแดงสดใส นิดหน่อยพอติดกางเกงใน มีอาการปวดเกร็งหน้าท้องนิดหน่อย ทำให้ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจ พบว่าขึ้น 1 ขีด อาการแบบนี้มีสิทธิ์จะท้องบ้างไหนค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Sumaporn Krewkawe @จากที่เล่ามา ถือว่ายังไม่ได้ตั้งครรภ์นะคะ @การมีเลือดออกหลังการมีเพศสัมพันธ์ สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น การบาดเจ็บจากการมีเพศสัมพันธ์รุนแรง, ปากมดลูกหรือช่องคลอดอักเสบ, เนื้องอกที่ปากมดลูก, ช่องคลอดแห้ง เป็นต้น **แนะนำคุณ Sumaporn Krewkawe ให้รอดูอาการไปก่อนนะคะ หากยังมีเลือดออกผิดปกติต่อเนื่อง แนะนำไปพบสูตินารีแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคอีกทีค่ะ