• หลังมีเพศสัมพันธ์ใช้ถุงยาง มีอาการคันและแสบช่องคลอด ไปตรวจดีไหม

  •  Nillawan
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ หนูมีเรื่องที่กลุ้มใจมากๆเลยค่ะ ตอนนี้หนูมีอาการคันระคายเคืองภายในปากช่องคลอด หลังจากหนูมีเพศสัมพันธ์กับแฟนโดนการใช้ถุงยาง เป็นเวลา4วันแล้วค่ะ วันแรกๆหฯมีอาการแสบและคัน แต่ช่วงหลังๆจะระคายเคืองนิดๆค่ะหนูจะเป็นอะไรไหมคะ แล้วหนูอยากฝากถามอีกเรื่องคือหนูไม่มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ใส่ถุงยางกับผช.มาก็หลายคนแล้ว หนูไม่กล้าที่จะไปหาหมอเพื่อไปตรวจหนูกลัวค่ะ หนูครวไปตรวจดีไหมคะ หนูกลุ้มใจมาเลยค่ะ

    สวัสดีครับ

    1.อาการของคุณ น่าจะเกิดการอักเสบภายใน ติดเชื้อจากการมี พสพ  เช่น เริม หูด หนองใน   หรือ การแพ้สารเคมีเช่น ถุงยางอนามัย

    2.ควรไปตรวจได้ที่ รพ และคลินิกใกล้บ้าน ก็ได้  เอาที่มีหมอผู้หญิงก็ได้ครับ  ไม่ต้องกลัวแพทย์ครับ  เพราะแพทย์สมัยนี้ไม่ดุคนไข้แล้ว  กลัวหมอ กับกลัวโรค อันไหนน่ากลัวกว่ากันครับ