• มีถ่ายเหลวอยู่ 7-8 วัน มีต่อมน้ำเหลืองโตที่หลังใบหู น้ำหนักลดไป 2 กิโล ควรทำอย่างไร

  •  chat350
    สมาชิก

    ต่อมน้ำเหลืองโตที่หลังใบหู (มีที่เดียว)แต่ไม่เจ็บ มีไข้อยู่ 1 วัน แต่ถ่ายท้องอยู่ 7-8 วัน น้ำหนักลด ไป 2 กก. จาก 62.5 ก.ก. เหลือ 60.5 ก.ก. โรคประจำตัว ความดัน เก๊าท์

    สวัสดีครับ คุณ Chat350

    อาการน้ำหนักลดมีได้หลายสาเหตุ ไดแก่มะเร็ง เบาหวาน ไทรอยด์เป็นพิษ โรคเครียด โรคซึมเศร้า ระบบการดูดซึมผิดปกติ โรคติดเชื้อของ ลำไส้ เช่นวัณโรค HIV  โรคพยาธิ  โรคแพ้อาหาร เช่น Protein  สำหรับของคุณ น่าจะมีสาเหตุการถ่ายท้อง อาจมีการอักเสบของลำไส้ได้  ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจอุจจาะ ครับ