• อาการง่วงในขณะขับรถและระหว่างวัน

  •  neramitr
    สมาชิก

    สวัสดีครับ เวลาขับรถ บางทีผมจะรู้สึกเหมือนตาหรี่ลง คล้ายๆ อาการง่วงนิดหน่อย และในบางวัน จะมีช่วงๆ ที่ผมรู้สึกง่วง แต่ไม่มาก ไม่ได้ง่วงตลอดเวลา และมีอาการหาว เหมือนซึมๆ ผมควรเข้ารับการตรวจร่างกายแบบไหนครับ ปกติผมนอน 7-8 ชม. ต่อวัน ผมเป็นโรคย้ำคิดย้ำทำ และค่อนข้างเคร่งครัดเรื่องความปลอดภัยในการขับรถมาก จึงอยากสอบถามครับ เพราะตอนนี้กังวลว่าจะง่วงขณะขับรถ ขอบคุณมากครับ🙏